Grenoble INP - UGA ฝรั่งเศส  เปิดรับสมัครนักศึกษา Exchange and double-degree students ระยะเวลา 1 เทอม Spring semester 2022

นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการดำเนินการ ดังนี้
  1. ศึกษาคุณสมบัติ รายละเอียดโครงการ ค่าใช้จ่าย และเตรียมเอกสารสำหรับสมัครออนไลน์ ตามเอกสารแนบ
  2. นำโครงการปรึกษาอาจารย์ในสาขาที่ตนศึกษาเพื่อวางแผนการเรียน การลาหรือดรอปเรียน การเลือกคณะ/รายวิชาที่จะลงเรียนที่ Grenoble รวมถึงความเป็นไปได้ที่จะนำรายวิชาใดมาเทียบโอนได้หรือไม่
  3. แจ้งข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ ตามรายละเอียดด้านล่างมายังอีเมล  khemthong.ar@kmitl.ac.th ภายในที่ 26 ตุลาคม 2564 เพื่อสถาบันจะได้เสนอชื่อนักศึกษาไปยัง Grenoble พร้อมส่ง Transcript เพื่อยืนยันตัวตนนักศึกษา (สามารถใช้ไฟล์ download จากระบบสำนักทะเบียนฯ)
  • ชื่อเรื่องในการส่งอีเมล: สมัคร Spring semester 2022 [Grenoble]
  • Name-Surname:
  • Date of Birth:
  • Field of Study at KMITL:
  • School of Grenoble INP-UGA or field of study:
4. นักศึกษาดำเนินการสมัครออนไลน์ภายใน 10 พฤศจิกายน 2564 ที่